Dịch vụ phục hình răng giả tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni

Dịch vụ phục hình răng giả tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni

Dịch vụ phục hình răng giả tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni

17/04/2019

Các chuyên gia tại Mikuni, với sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ người Nhật Bản Ikushima Akihito và chuyên gia điều trị nội nha Kinoshita Katsue cam kết cung cấp các dịch vụ phục hình răng giả đầy đủ và một phần tốt nhất cho bệnh nhân. Chúng tôi không chỉ cung cấp điều trị răng giả cho những người cần răng giả và chưa bao giờ đeo răng giả trước đó, nhưng chúng tôi cũng điều trị những bệnh nhân đã đeo răng giả và không hài lòng với sự phù hợp và chức năng của chúng theo thời gian.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về các loại phục hình răng giả nổi bật tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni – Các bạn hãy dành thời gian tham khảo nhé!

1. Dịch vụ Implant Nha Khoa

Implant là kỹ thuật phục hình răng giả mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Mặc dù, thời gian sử dụng kỹ thuật này chưa nhiều nhưng Implant nha khoa đã chứng minh được vị thế vượt trội hơn hẳn một số phương pháp làm răng giả truyền thống.

Phục hình răng Implant đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn rất cao và bác sĩ giàu kinh nghiệm. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành cấy ghép Implant và tỉ lệ các ca Implant thành công đáng kinh ngạc lên đến 100%, bác sĩ Ikushima Akihito được mệnh danh là "phù thủy Implant" cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ Implant tốt nhất với những ưu điểm sau:

 • Ăn nhai tốt hơn so với răng giả thông thường nhờ vị trí răng cố định không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.
 • Phát âm bình thường như răng thật.
 • Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng.
 • Mang lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung.
 • Kỹ thuật bảo tồn nhất, không phải mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng, răng giả thông thường.
 • Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém, làm tổn thương các răng khác…)
 • Gần giống như răng thật về thẩm mỹ và chức năng.
 • Tồn tại vĩnh viễn trên xương hàm như răng thật.
Khách hàng Vũ Thị Nhị sử dụng dịch vụ phục hình răng giả Implant Nha Khoa
Khách hàng Vũ Thị Nhị cấy ghép Implant 1 răng cửa

 

Khách hàng Nguyễn Thị Kim Phương cấy ghép Implant 1 răng hàm

 

Khách hàng Nguyễn Thị Kim Phương cấy ghép Implant 1 răng hàm

2. Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng cố định phổ biến nhất hiện nay với hai loại chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện tài chính của mình, khách hàng có thể lựa chọn mẫu răng sứ phù hợp nhất. Bọc răng sứ đã trở thành "xu hướng" trong cuộc sống hiện đại bởi độ thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng lâu dài của nó.

Tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni, dịch vụ bọc răng sứ đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng. Điển hình pải nói đến những khách hàng là những cái tên quen thuộc với công chúng như " cô em chồng đáng ghét" diễn viên Trang Moon

Diễn viên Trang Moon sử dụng dịch vụ bọc răng sứ 10 chiếc

 

Diễn viên Trang Moon sử dụng dịch vụ bọc răng sứ 10 chiếc

Dịch vụ bọc răng sứ tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni có những ưu điểm vượt trội

 • Màu sắc tự nhiên giống răng thật.
 • Thời gian làm việc lâu dài (trên 10 năm).
 • Không hề gây viêm lợi như răng sứ kim loại do khả năng tương tác sinh học tốt.
 • Không có tác dụng hoá học với lợi hoặc axít trong miệng.

3. Cầu răng sứ

Theo bác sĩ Ikushima Akihito, phụ trách chuyên môn Nha khoa Mikuni thì trước khi tìm hiểu phương pháp trên, cần hiểu rằng mão răng/cầu răng là một cái chụp để thay thế cho răng bị tổn thương lớn hoặc răng mất và lưu giữ nhờ các chất gắn hay là cement nha khoa nhằm điều trị cho các trường hợp sâu răng, gãy răng và răng khấp khểnh, cũng như là bảo vệ răng sau khi điều trị tủy hoặc răng có mối hàn lớn.

Dịch vụ làm cầu răng sứ

Cầu sứ kim loại (PFM) là một loại cầu răng thẩm mỹ có độ cứng cao. Không giống như cầu răng sứ toàn bộ, kim loại ở bên trong của cầu răng làm nó khỏe hơn. Màu răng sứ ở bên ngoài có thể mang lại màu sắc răng đẹp. Tuy nhiên vì có kim loại bên trong sứ và che phủ toàn bộ răng thật nên nó đục hơn răng bình thường và không thực sự thẩm mỹ như cầu răng sứ toàn bộ.

Có nhiều loại đường hoàn tất khác nhau của một cầu răng sứ kim loại. Đường hoàn tất của cầu răng sẽ có ảnh hưởng tới sự khỏe mạnh của lợi và sau cùng là tuổi thọ của cầu răng. Nha khoa Mikuni lựa chọn làm đường hoàn tất bằng sứ sẽ có thẩm mỹ hơn (đó cũng là thách thức lớn nhất của nha sĩ và kỹ thuật viên labo để thực hiện được tốt). Đường hoàn tất bằng sứ, khi thực hiện tốt sẽ mang lại tính thẩm mỹ, lợi khỏe mạnh và bền lâu.

Trong khi đó cầu răng sứ toàn bộ là loại cầu răng thẩm mỹ nhất trong tất cả các loại cầu răng. Cầu răng này không có kim loại, vì vậy độ trong thường tốt (độ trong phụ thuộc vào chất liệu làm cầu răng sứ toàn bô). Loại cầu này thường sử dụng cho răng trước hoặc răng dễ nhìn thấy. Nha khoa Mikuni chỉ dùng loại vật liệu tốt nhất (vật liệu kết hơp tính thẩm mỹ, tương hợp sinh học và độ cứng cao) cho cầu răng sứ toàn bộ mà chúng tôi thực hiện.

Cầu răng vàng có thành phần là vàng hoặc gần giống như vàng. Nha khoa Mikuni sử dụng kim loại cao cấp cho cầu răng vàng (khoảng 72% vàng hoặc vàng 18 carat, 3,5% platinum). Kim loại quý cao câp sát khít với răng hơn và hầu như không gây dị ứng hay nhạy cảm. Cầu răng vàng toàn bộ có chỉ định ở vùng răng sau mà hầu như không nhìn thấy. Sự sát khít này của cầu răng vàng được duy trì theo suốt tuổi thọ của cầu răng.

Để làm được một mão răng/cầu răng tốt đảm bảo về chức năng và thẩm mỹ không phải là điều đơn giản, ngoài tính thẩm mỹ ra bác sĩ cần có hiểu biết sâu về khớp cắn, sinh cơ học cùng tính tỉ mỉ, hãy để các bác sĩ tại Nha khoa Mikuni giúp bạn yên tâm điều trị và có một hàm răng khỏe mạnh nhé!

Đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke