Dịch vụ làm trắng răng tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ làm trắng răng tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ làm trắng răng tại Hà Nội uy tín

29/05/2019

Làm thế nào để chọn được địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ làm trắng răng tại Hà Nội? Là một khách hàng thông minh, bạn nên biết những tiêu chuẩn của một nha khoa uy tín là như thế nào

Đây là tiêu chí để đánh giá sự đảm bảo an toàn cho quá trình tẩy trắng răng của bạn. Vậy ở phòng khám nha khoa nào đảm bảo cho việc tẩy trắng hiệu quả và đạt chất lượng cao hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích được nha khoa Mikuni tổng hợp dưới đây:

1. Công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp

Quy trình làm trắng răng đòi hỏi nhiều kỹ thuật máy móc hiện đại cộng với tay nghề chuyên môn của bác sĩ sẽ quyết định độ hiệu quả của ca bệnh.Việc áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại không những đem lại hiệu quả nhanh chóng mà còn đảm bảo tính an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tại Nha Khoa Mikuni sử dụng công nghệ tẩy trắng răng cao cấp Laser Whitening. Công nghệ hoạt động dựa trên các bước sóng laser dạng trùm làm tăng tốc độ của những phân tử trong thuốc tẩy trắng xâm nhập vào men răng mang lại hiệu quả làm trắng cao và có thể áp dụng trong nhiều trường hợp.

Dịch vụ làm trắng răng tại Hà Nội

 

2. Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Một trong những yếu tố quan trọng đến chất lượng dịch vụ nha khoa, tạo nên địa chỉ nha khoa uy tín đó chính là hệ thống máy móc và kỹ thuật công nghệ được cải thiện theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng một địa chỉ nha khoa uy tín khi họ hợp tác quốc tế với Labo tại Pháp, Mỹ, Đức… và thực hiện những cam kết chuyển giao công nghệ đảm bảo hệ thống máy móc nha khoa luôn hiện đại nhất. Vì chính những cơ sở vật chất máy móc này sẽ đảm bảo cho bạn được phục vụ, điều trị và chăm sóc tốt nhất

3. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn bài bản

Làm trắng răng là một trong những dịch vụ nha khoa cơ bản, đa số các bác sĩ đều có thể dễ dàng thực hiện được dịch vụ này, thế nhưng chỉ có bác sĩ giỏi mới có thể thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất về tình trạng răng miệng của bạn, họ sẽ đưa ra phương pháp tẩy trắng với nồng độ hợp lý để đạt được hiệu quả tẩy trắng tốt nhất. Vì thế, việc chọn được bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ là điều kiện đầu tiên để có được một hàm răng sáng đẹp.

Tại Mikuni, bác sĩ phụ trách chuyên môn Ikushima Akihito đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề với hơn 10000 bệnh nhân và bác sĩ Kinoshita Katsue có tỉ lệ các ca bệnh thành công lên đến 100% cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất.

4. Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Mikuni

Nha khoa Mikuni chính là một địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội, với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, công nghệ vượt trội cùng đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn tay nghề cao, đảm bảo hội tụ đầy đủ những tiêu chí trở thành một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội.

dịch vụ làm trắng răng tại Hà Nội

Bạn chỉ cần bỏ ra 40 phút là đã có thể sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng trong 1-2 năm.

  • Đạt được hiệu quả trắng răng ngay sau khi thực hiện, lên 2-3 tông màu
  • Hiệu quả trắng râng lâu dài
  • An toàn tuyệt đối, không hề làm răng bị yếu đi.
  • Làm cho răng thêm chắc khỏe hơn do Flour chứa trong thuốc tẩy sẽ được hấp thụ trong quá trình tẩy trắng.
  • Không gây hiện tượng ê buốt kéo dài cho răng.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening mà Nha Khoa Mikuni đang áp dụng cũng đã nói lên phần nào khả năng thẩm mỹ của các bác sĩ tại đây. Công nghệ tiên tiến này sẽ phát huy tác dụng ngay tức thì và duy trì trong thời gian từ 1-2 năm. Thuốc tẩy trắng theo công nghệ này khi đưa vào sử dụng cho bệnh nhân đã qua kiểm chứng hoàn toàn không hề gây hại cho men răng cũng như không tác động đến sức khỏe của người dùng. Các nha sĩ tại Mikuni được đào tạo bài bản từ các trường Đại học nổi tiếng với tay nghề cao sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke