Dịch vụ làm trắng răng chuyên nghiệp tại Nha Khoa Mikuni

Dịch vụ làm trắng răng chuyên nghiệp tại Nha Khoa Mikuni

Dịch vụ làm trắng răng chuyên nghiệp tại Nha Khoa Mikuni

29/05/2019

Không có gì cuốn hút, hấp dẫn bạn hơn là một nụ cười trắng sáng rạng rỡ. Tuy nhiên, hiếm có ai có màu răng trắng sáng lâu dài mà không có sự hỗ trợ của các phương pháp làm trắng răng. Chọn một phòng khám Nha Khoa uy tín sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ làm trắng răng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Làm trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa là một cách hiệu quả và an toàn để làm nụ cười của bạn trắng sáng. Tùy thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng mà bạn chọn cũng như tình trạng nhiễm mà kết quả có thể sẽ khác nhau, có thể làm răng trắng lên từ 2-10 nấc trong một giờ đồng hồ.

Các chuyên gia sẽ thực hiện và giám sát quá trình làm trắng răng nhanh hơn và bảo vệ nướu, tránh được tình trạng răng nhạy cảm và không làm mòn men răng. Khám và kiểm tra tình trạng răng miệng là bước đầu tiên và không kém phần quan trọng để đảm bảo an toàn cho răng của bạn. Bạn cũng nên lưu ý rằng tự tẩy trắng răng tại nhà mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ có thể sẽ gặp nguy hiểm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về phương pháp làm trắng răng hãy hỏi ý kiến bác sĩ đễ được tư vấn.

Phương pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp

Cả 2 phương pháp tẩy trắng răng này đều được bác sĩ khám và kiểm tra tình trạng răng miệng để xem bạn có đủ điều kiện thuận lợi để tẩy trắng răng hay không và tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp để bạn lựa chọn.

Tẩy trắng răng Laser Whitening tại phòng khám

Quy trình làm trắng răng đòi hỏi nhiều kỹ thuật máy móc hiện đại cộng với tay nghề chuyên môn của bác sĩ sẽ quyết định độ hiệu quả của ca bệnh.Việc áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại không những đem lại hiệu quả nhanh chóng mà còn đảm bảo tính an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tại Nha Khoa Mikuni sử dụng công nghệ tẩy trắng răng cao cấp Laser Whitening. Công nghệ hoạt động dựa trên các bước sóng laser dạng trùm làm tăng tốc độ của những phân tử trong thuốc tẩy trắng xâm nhập vào men răng mang lại hiệu quả làm trắng cao và có thể áp dụng trong nhiều trường hợp.

dịch vụ làm trắng răng chuyên nghiệp

 

Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy

Với phương pháp này bạn cũng sẽ được các bác sĩ kiễm tra, tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng như thế nào. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này bạn là người đóng vai trò quyết định cho sự thành công. Bạn cần phải duy trì việc thực hiện khoảng từ 7 đến 10 ngày để đạt được độ trắng như mong muốn. Bạn sẽ được nha sĩ cung cấp thuốc và máng tẩy dựa theo dấu khuôn hàm của bạn. Hãy vệ sinh răng miệng thật sạch trước khi thực hiện. Bôi gel đều máng tẩy vào đeo trong khoảng từ 4 – 8 giờ. Tốt nhất bạn nên đeo buổi tối vì đây là thời gian bạn ít tiếp xúc với thực phẩm nhất.

dịch vụ làm trắng răng chuyên nghiệp

 

Có rất cách để giúp bạn duy trì được kết quả tẩy trắng lâu dài, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào sự thay đổi của cá nhân mỗi người mà răng có thể trắng sáng từ 6 tháng đến 1 năm, sau đó sẽ giảm dần theo thời gian. Một số người có thể giữ được màu đến 3 – 4 năm. Hãy tập thói quen đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn.

Tránh sử dụng những thực phẩm màu có độ bám dính cao như trà, cafe, rượu vang đỏ, chocolate…. Tránh các thức uống có màu, bao gồm rượu vang đỏ, trà và cà phê. Sau khi tẩy trắng răng bạn cũng nên hạn chế hút thuốc lá là điều cần thiết – đây cũng có thể là một cách tốt để bạn từ bỏ thuốc lá. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tập thói quen đi khám răng định kì để răng luôn khỏe mạnh, giữ nụ cười của bạn tươi sáng và xinh đẹp trong nhiều năm.

Đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke