Dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ tại Hà Nội

Dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ tại Hà Nội

Dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ tại Hà Nội

01/06/2019

Nha khoa Nhật Bản Mikuni luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ tốt nhất tại thủ đô Hà Nội. Cho dù bạn đang gặp vấn đề về răng đơn giản hay phức tạp, bác sĩ tại nha khoa Mikuni luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ tại Hà Nội tốt nhất

Nụ cười đã luôn luôn được xem như là nhân tố quan trọng trong việc kiến tạo mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt là giữa những người lạ với nhau. Hàm răng không đều, răng giả kém tự nhiên hoặc răng bị đổi màu,… có thể khiến bạn bối rối và không dễ dàng để có được một nụ cười tự nhiên, gây ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bọc răng sứ

dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ tại hà Nội

 

Bọc mão răng sứ là giải pháp phục thẩm mỹ trong hầu hết các trường hợp răng thưa hở, răng sứt mẻ, răng bị xỉn màu nặng mà các phương pháp tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả. Ngoài ra nó cũng giúp khôi phục lại hình dạng cũng như kích thước của răng xấu, hỏng, răng mất. Vậy cụ thể phương pháp này là gì? Liệu làm mão răng sứ có duy trì được khả năng ăn nhai và độ bền chắc như răng thật không?

Theo bác sĩ Ikushima Akihito, phụ trách chuyên môn Nha khoa Mikuni thì trước khi tìm hiểu phương pháp trên, cần hiểu rằng mão răng/cầu răng là một cái chụp để thay thế cho răng bị tổn thương lớn hoặc răng mất và lưu giữ nhờ các chất gắn hay là cement nha khoa nhằm điều trị cho các trường hợp sâu răng, gãy răng và răng khấp khểnh, cũng như là bảo vệ răng sau khi điều trị tủy hoặc răng có mối hàn lớn.

Để làm được một mão răng/cầu răng tốt đảm bảo về chức năng và thẩm mỹ không phải là điều đơn giản, ngoài tính thẩm mỹ ra bác sĩ cần có hiểu biết sâu về khớp cắn, sinh cơ học cùng tính tỉ mỉ, hãy để các bác sĩ tại Nha khoa Mikuni giúp bạn yên tâm điều trị và có một hàm răng khỏe mạnh nhé!

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ thấp )Hydrogen peroxide 10-16%, và tăng thời gian tiếp xúc giữa răng và thuốc tẩy trắng để đạt được hiệu quả trắng răng như mong muốn.

dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ tại Hà Nội

 

Tẩy trắng răng là quá trình oxi hóa khử khi có sự tác động của thuốc lên bề mặt răng, làm cắt đứt các chuỗi protein trong màu răng, giúp răng trở nên trắng sáng hơn dưới ánh sáng tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến men răng.

Niềng răng trong suốt Invisalign

Invisalign _ Invisable (vô hình) và align (làm thẳng) ­_ là phương pháp “niềng răng” bằng những chiếc khay trong suốt gần như vô hình để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ. Bác sĩ sử dụng máy tính, thảo luận với các chuyên gia ở phòng lab bên Mỹ và tính toán chi tiết lộ trình 3D dịch chuyển của từng răng mọc lệch về vị trí thẳng, sau đó máy tính sản xuất các khay trong suốt ôm khít với hàm răng của bạn để điều chỉnh dần dần hàm răng theo lộ trình.

Related imagedịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ tại Hà Nội

 

Bác sĩ chỉnh nha Invisalign của chúng tôi_ bác sĩ Ikushima Akihito_sẽ khám và tư vấn xem mức độ phù hợp của Invisalign với bạn. Invisalign điều trị nhiều vấn đề về chỉnh thẳng răng khác nhau, từ những ca dịch chuyển răng đơn giản đến phức tạp. Bất kể vấn đề của bạn là gì, kết quả cũng sẽ là một hàm răng mới, đều hơn và đẹp hơn.

Đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke