Xem nhân tướng học qua hàm răng

Xem nhân tướng học qua hàm răng

Xem nhân tướng học qua hàm răng

09/09/2018

Răng là phần xương cốt thấu lộ ra ngoài vì vậy mà nhiều người sẽ xem nhân tướng học qua hàm răng. Họ sẽ nhìn hàm răng để đoán biết được người đó tốt hay xấu. Với những người xem nhân tướng học họ sẽ chia hàm răng theo thuộc tính âm dương với phần thịt là phần âm và xương sẽ là phần dương. Khi mà hai thuộc tính này hài hòa với nhau thì nó sẽ là tướng quý. Khi mà phần âm lất át phần dương thì sức khỏe của người đó sẽ không được tốt, hay mắc các bệnh. Ngược lại, khi phần dương lấn át phần âm thì cuộc đời của người đó sẽ thường vất vả, gian nan.


Số lượng răng cũng là một trong những yếu tố được xem để phản ánh về một con người. Theo quan niệm của người xưa thì những người ít răng thường từ 28 – 31 chiếc là những người thuộc nhóm hạ lưu, nhóm người này ít làm nên các công việc to lớn. Tiếp theo là những người có răng từ 32 – 36 chiếc là nhóm trung lưu, nhóm này thường có chút địa vị, danh tiếng, tiền tài đủ dùng và ít gặp cảnh túng thiếu. Trong khi đó, những người thuộc bậc thượng lưu thường có 37 cái trở lên. Những người này thường có sự thành đạt trong cuộc sống, ít phải lo nghĩ về tiền bạc.

Hàm răng đẹp sẽ khiến bạn tự tin hơn
Hàm răng đẹp sẽ khiến bạn tự tin hơn


Theo quan niệm hiện đại thì những người gặp phải các tình trạng răng miệng xấu như răng sún hay răng sâu thường không được những người đối diện có thiện cảm bằng những người có hàm răng đẹp. Nhiều người còn đánh giá những người này là kém thông minh và khó thay đổi theo thời cuộc. Đối với những người có sẵn sắc rồi thì răng có xấu một chút cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sự đánh giá của người khác về họ. Tuy nhiên, với những người mà sắc chưa được điểm cao thì hàm răng lại chính là yếu tố mà nhiều người sẽ nhìn vào để đánh giá họ xấu hay đẹp. Thực tế cũng đã chứng minh, khi đi xin việc những người có nụ cười đẹp đồng nghĩa với việc hàm răng đẹp thì sẽ dễ dàng trúng tuyển hơn là những người có hàm răng xấu và mắc các bệnh răng miệng.


Xác định nhân cách qua tướng răng


Việc nở nụ cười sẽ giúp người đối diện có thiện cảm hơn với bạn, tuy nhiên nhiều người hàm răng có tính thẩm mỹ chưa cao do đó mà họ thường tự ti khi cười. Lúc này, bạn có thể tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ hàm răng để cải thiện tính thẩm mỹ cho mình.


Hãy thay đổi tướng của mình thông qua việc thay đổi hình dạng của hàm răng bởi vì đây là một trong những tiêu chuẩn để người khác đánh giá về bạn. Dưới đây là cách xác định nhân cách con người qua tướng răng.


1. Răng hạt lựu

Răng hạt lựu
Răng hạt lựu


Bạn có thể hình dung răng của những người này sẽ có hình dạng giống hạt lựu, ngắn, vuông vắn và sát nhau. Những người sở hữu hàm răng này thường là người thông minh. Nam giới răng hạt lựu thì có quý phúc trong khi đó nữ giới là người hiền thục và lấy được chồng giàu sang, an nhàn và hạnh phúc.

http://mikuni-hanoi.com/


2. Răng rồng


Nam giới có hàm răng rồng được xem là đẹp. Đặc điểm của loại răng này đó là những chiếc răng cửa dài hơn, trắng sáng, thường hàm răng sẽ có nhiều hơn 32 cái. Những người răng rồng là những người đại phú đại quý.


3. Răng hổ

Răng hổ
Răng hổ


Răng hổ là những chiếc răng nanh mọc nhô ra. Tùy vào từng người mà kiểu răng này được đánh giá khác nhau. Nếu kết hợp với miệng đẹp và sắc môi tươi tắn thì người này sẽ thành đạt ở tuổi thiếu niên.


4. Răng trâu


Nhận diện của răng trâu đó là những chiếc răng cửa dài, to và đều. Những người có hàm răng trâu thì phúc nhiều hơn quý, sau này con cháu đều là những người tài giỏi.


5. Răng quỷ

Răng quỷ
Răng quỷ


Hàm răng quỷ là hàm răng mà những chiếc răng mọc khấp khểnh và không đều nhau khiến cho răng bạn bị vẩu và thường lộ răng ngay cả khi bạn không nói chuyện. Những người này thường là những người sống giả dối, thiếu thành thật.


6. Răng chó


Hàm răng chó có đặc điểm là những chiếc răng cửa thường không đều nhau, những chiếc răng nanh của người này rất dài và nhọn. Theo nhân tướng học, tính tình của người này thường quái gở, các công việc khi làm thường không thành công.


7. Răng thưa


Hàm răng thưa là hàm răng mà những chiếc răng mọc không sát nhau, để lộ ra một khoảng nhỏ giữa 2 chiếc răng. Đây là người nói năng luyên thuyên, hay buôn chuyện. Trong cách nắm giữ tài chính họ cũng thường không biết cách chi tiêu, thường tiêu hoang phí. Trong gia đình, họ khắc mẹ, sống bất hiếu.


8. Răng vẩu

Răng vẩu
Răng vẩu


Răng vẩu là hàm răng có khuynh hướng bị nhô ra ngoài. Những người có hàm răng này thì hay gặp thất bại, công việc không thuận lợi, cả đời vất vả. Trong gia đình, họ khắc với bố.


Trên đây là những cách nhìn người theo nhân tướng học. Bạn có thể cải thiện nhân tướng của mình với các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại cho hàm răng của mình. Đến với Mikuni bạn sẽ luôn có một hàm răng đẹp và tự tin.

Đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke