Trám răng thưa được bao lâu

Trám răng thưa được bao lâu

Trám răng thưa được bao lâu

14/09/2018

Răng thưa là tình trạng những chiếc răng không khít nhau để lại một khoảng trống ở giữa khiến cho thức ăn thừa rất dễ bị đọng lại gây nên các căn bệnh về răng miệng. Chính vì vậy, việc làm khít răng là điều cần thiết để bạn hạn chế mắc bệnh răng miệng và cũng là để hàm răng của bạn có tính thẩm mỹ cao hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp trám răng thưa thẩm mỹ cùng nha khoa Mikuni Hà Nội nhé.


Trám răng thưa thẩm mỹ là gì?


Trám răng thưa thẩm mỹ là biện pháp sử dụng các vật liệu nhân tạo trong nha khoa để hàn kẽ răng thưa giữa hai chiếc răng sát nhau. Vật liệu nhân tạo được sử dụng sẽ có tính chất và màu giống với răng thật, ngoài ra nó cũng đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Răng thưa khiến bạn mất tự tin
Răng thưa khiến bạn mất tự tin


Việc trám răng sẽ giúp tăng kích cỡ theo chiều ngang của thân răng sao cho khe răng thưa trước đây sẽ biến mất một cách nhanh chóng và làm cho hàm răng có tính thẩm mỹ cao hơn.


Vật liệu trám răng phổ biến


Vật liệu được sử dụng để trám răng phổ biến nhất trong nha khoa chính là Composite. Lý do mà nó được lựa chọn là vì Composite có màu sắc khá tự nhiên và gần giống với những chiếc răng thật, do đó khi trám vào răng thì nó sẽ không bị lộ đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho răng. Bên cạnh đó, chất liệu này cũng có những tính chất đặc biệt như có độ nén, chịu được lực tốt vì vậy đảm bảo độ chắc chắn cho hàm răng.


Ưu điểm của trám răng thưa thẩm mỹ


Trám răng thẩm mỹ là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn cả so với các phương pháp khác bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật.


- Quá trình thực hiện nhanh: Có thể nói phương pháp trám răng này khá thuận tiện cho những người bận rộn. Thông thường, thủ thuật trám răng chỉ thực hiện trong khoảng 15 phút cho một khe răng thưa. Ngay từ lần đầu tiên đến khám, bạn đã có thể hoàn thành việc trám răng vì vậy mà nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian của mình.


- Không xâm lấn đến răng thật: Thủ thuật trám răng chỉ là gắn thêm vật liệu nha khoa lên phần thân răng và nối từ răng này đến răng kia chứ không phải mài răng cho nên nó đảm bảo sự an toàn cho cả hàm răng.

Trám răng thưa là thủ thuật không xâm lấn răng thật
Trám răng thưa là thủ thuật không xâm lấn răng thật


- Không đau: Trám răng không hề đau đớn chút nào bởi thao thác này không hề xâm lấn đến những chiếc răng.


- Chi phí thấp: Do kỹ thuật thực hiện không phức tạp và vật liệu trám cũng khá rẻ cho nên chi phí cho quá trình trám răng thưa khá thấp vì vậy mà nó phù hợp với điều kiện của nhiều người.


- Tính thẩm mỹ cao: Vật liệu trám răng có màu giống răng thật và việc trám răng sẽ giúp xóa đi những lỗ răng thưa vốn có làm cho người trám răng có hàm răng hài hòa và có tính thẩm mỹ cao hơn.


Do các vật liệu trám răng chỉ được gá lên răng do đó mà độ bền của nó chỉ ở mức tương đối. Thông thường, mỗi lần trám răng tuổi thọ của chúng được khoảng vài năm sau đó bạn phải đi trám lại. Tuy nhiên, xét về mặt thời gian thực hiện và chi phí thì nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến những người gặp tình trạng răng thưa. Dẫu vậy, chúng ta vẫn hy vọng các nhà nghiên cứu sẽ tìm ra những loại vật liệu và phương pháp trám răng có thể cải thiện được vấn đề này.


Chọn địa chỉ trám răng thưa ở đâu?

Trám răng giúp bạn có hàm răng se khít
Trám răng giúp bạn có hàm răng se khít


Việc trám răng tuy đơn giản nhưng bạn cũng cần tìm được đơn vị thẩm mỹ răng uy tín để có thể giúp tuổi thọ của chúng và tính thẩm mỹ của hàm răng cao hơn. Nha khoa Mikuni hiện nay là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng. Chúng tôi có những chiếc máy công nghệ cao và các bác sỹ chuyên nghiệp đảm bảo mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng của con người.


Bên cạnh thủ thuật trám răng, chúng tôi cũng có rất nhiều các thủ thuật thẩm mỹ làm đẹp khác cho hàm răng của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các dịch vụ chữa trị bệnh răng miệng và làm đẹp răng

Đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke