Nha khoa Mikuni với người cao tuổi

Nha khoa Mikuni với người cao tuổi

Nha khoa Mikuni với người cao tuổi

15/08/2018

Nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện Nha khoa Mikuni nhân dịp lễ vu lan báo hiếu cha mẹ, ngày 10/8 vừa qua đoàn bác sĩ và nhân viên 2 cơ sở của Nha khoa Mikuni đã tạo nên một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ với những người cao tuổi ở Dưỡng lão Bách Niên Thiên Đức.


9h sáng, chương trình được mở đầu bằng bài phát biểu của bác sĩ Ikushima Akihito- Phó tổng giám đốc Nha Khoa Mikuni về  ý nghĩa của buổi tình nguyện.


Ông Nguyễn Tuấn Ngọc- Giám đốc Viện dưỡng lão có đôi lời phát biểu và cảm ơn đoàn tình nguyện


Chúng ta thường nghĩ đơn giản là răng miệng không sạch sẽ thì sẽ bị hôi miệng, cao răng và sâu răng. Nhưng đối với người già thì răng miệng không được vệ sinh cẩn thận sẽ dẫn đến viêm phổi, bệnh tim mạch, tiểu đường...


Đánh răng đúng cách sẽ khiến cho người già cảm thấy DỄ CHỊU, KHOAN KHOÁI. Massage tuyến nước bọt trên mặt ở ba vị trí chính: mang tai, dưới hàm, dưới lưỡi sẽ khiến nước bọt được tiết ra nhiều giúp hạn chế vi khuẩn trong miệng, chống nghẹn khi nuốt...


Mời các bạn xem hình ảnh các bác sỹ Mikuni Dental đã có một buổi hướng dẫn các y tá và nhân viên chăm sóc tại Viện dưỡng lão Thiên Đức, cơ sở Đông Ngạc, nơi mà mỗi lần tôi đến cảm nhận được sự ấm áp, những nụ cười hồn hậu của các ông bà và nhân viên nơi đây:

Có rất đông người cao tuổi ở viện dưỡng lão tham gia buổi tình nguyện hữu ích này!


Hình ảnh các bác sỹ và nhân viên của Nha khoa Mikuni hướng dẫn các y tá và nhân viên chăm sóc  massage tại Viện dưỡng lão Thiên Đức, cơ sở Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội.

Hình ảnh các bác sỹ và nhân viên của Nha khoa Mikuni chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và nhân viên tại Viện dưỡng lão Thiên Đức, cơ sở Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội.

Có thể nói buổi tình nguyện hướng tới các cụ, ông bà tại viện dưỡng lão Bách Niên Thiên Đức của các bác sĩ và nhân viên Nha Khoa Mikuni thực sự ý nghĩa và đã để lại trong lòng mọi người rất nhiều kỉ niệm tốt đẹp.

http://mikuni-hanoi.com/

Đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke