Nha khoa Mikuni chào đón sinh viên thực tập

Nha khoa Mikuni chào đón sinh viên thực tập

Nha khoa Mikuni chào đón sinh viên thực tập

16/08/2018

Sáng ngày 28/07 vừa qua, Nha khoa Mikuni đã chính thức chào đón bạn sinh viên – Aiko Masuda từ Nhật Bản xa xôi đến thực tập 2 tuần tại 2 sở nha khoa Mikuni và trải nghiệm cuộc sống sôi động tại thủ đô Hà Nội – Việt Nam. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ và hợp tác giữa Tập đoàn Daishinkai- trụ sở chính của Nha khoa Mikuni tại Nhật Bản với trường Đại học Hokkaido của Nhật Bản.


Sáng ngày 28/07 vừa qua, Nha khoa Mikuni đã chính thức chào đón bạn sinh viên năm thứ 5 ngành bác sỹ nha khoa trường đại học Hokkaido sang thực tập nửa tháng tại 2 cơ sở của nha khoa Mikuni (Bật mí thêm rằng bạn ấy chính là Miss Sakura Japan 2016 đó ).

Nha khoa Mikuni chào đón sinh viên thực tập


Trong 2 tuần tại đây, sinh viên còn được học hỏi và trải nghiệm nhiều điều bổ ích thực tế từ các chuyên gia, bác sỹ có kiến thức chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Nha khoa Mikuni luôn chỉ dẫn tận tình sinh viên thực tập


Bên cạnh hoạt động thực tập tại nha khoa Mikuni thì sinh viên thực tập còn được giao lưu, tham quan với các đối tác của nha khoa như Trường đại học Y Hà Nội,... và tham gia các chương trình cùng với đội ngũ bác sỹ, nhân viên của nha khoa như: Chương trình khám và bôi Vecni Fluor miễn phí cho trẻ em trường mầm non và tiểu học Chu Văn An, chương trình Hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách cho các cụ cao tuổi ở Viễn dưỡng lão Thiên Đức,....

Sinh viên thực tập chụp ảnh lưu niệm cùng bác sỹ Ikushima Akihiti và các sinh viên khoa răng hàm mặt của Trường đại học Y Hà Nội

 

Hình ảnh nha khoa Mikuni cùng bạn sinh viên thực tập chụp ảnh kỷ niệm với các bé và giáo viên, cán bộ trường Chu Văn An

 

Hình ảnh bác sỹ nhân viên Mikuni cùng sinh viên thực tập Aiko Masuda chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên của Viện Dưỡng Lão Thiên Đức

 

Hình ảnh sinh viên Aiko Masuda hướng dẫn massage tuyến nước bọt cho cụ già trong Viện Dưỡng Lão Thiên Đức


Bên cạnh việc tham quan, tích lũy thêm kinh nghiệm tại Nha khoa Mikuni trong 2 tuần hy vọng rằng Aiko Masuda còn có thêm nhiều trải nghiệm đẹp về con người và nhịp sống của Hà Nội. Chúc cho sinh viên Aiko Masuda sẽ hoàn thành thật tốt việc học tập và Nha khoa Mikuni luôn chào đón khi bạn tốt nghiệp!


Song song với hoạt động khám chữa, thẩm mỹ,nha khoa Mikuni luôn mong muốn sẽ được chào đón những sinh viên đến tham qua, thực tập và làm việc tại Mikuni.

Xem thêm:

Đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke