Tìm hiểu giá cả cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Mikuni

Tìm hiểu giá cả cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Mikuni

Tìm hiểu giá cả cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Mikuni

06/05/2019

Chi phí luôn là trăn trở của những khách hàng đang có ý định sử dụng dịch vụ cấy ghép implant- phương pháp thay thế răng đã mất tiên tiến nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu giá cả cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Mikuni để đưa ra lựa chọn thông minh nhất bạn nhé!

Người mất một răng hoặc nhiều răng đều có thể thực hiện Implant. Tuy nhiên, thông thường với trường hợp mất nhiều răng liên kế khách hàng thường lựa chọn bắt cầu răng trên implant, điều này sẽ giảm số lượng implant so với số lượng răng cũng như giá thành khi thực hiện. Cấy ghép răng implant là lựa chọn số 1 thay thế cho răng đã mất, được nha sĩ trên khắp thế giới khuyên dùng.

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng implant

  • Tương thích tốt với xương hàm: Giúp vùng răng đã mất không bị tiêu xương, cấu tạo kẽ xoắn kích thích xương phát triển, dễ dàng bám vào và tạo thành một thể thống nhất trên vùng xương hàm
  • Không phải mài răng bên cạnh như cầu răng sứ: Nhiều khách hàng không thích xâm lấn vào vùng răng lân cận thì cấy ghép răng implant là lựa chọn tốt nhất. Chỉ với cầu răng bắt vào xương hàm, ổn định khung xương không khác biệt với răng tự nhiên.
  • Ăn nhai thoải mái như răng tự nhiên: Nhờ tương hợp sinh hoạt cao cùng với độ cứng, độ bền, độ dẻo của titan giúp khả năng chịu lực, khếch tán lực của trụ implant, các vùng răng lân cận không phải chịu nhiều áp lực khi ăn nhai, mang đến cảm giác tự nhiên.
  • Bảo vệ xương, ngăn chặn nguy cơ mất xương: Vùng bị mất răng, vùng xương lõm nhờ được lắp đầy bằng trụ implant bền vững nên không phải chịu lực quá lớn khi ăn nhai, răng xung quanh không bị dịch chuyển chồi lên, lõm xuống. Do đó, vùng xương hàm vẫn hoạt động theo cơ thế bình thường, giúp xương không bị tiêu biến dù không có răng tự nhiên.
  • Thẩm mỹ hơn: khi mất răng (mất sát chân răng do tai nạn, do răng rụng vì bệnh lý), đặc biệt là vùng răng cửa, răng nanh thì implant là biện pháp tối ưu nhất để cải thiện thẩm mỹ vì không còn cùi răng để thực hiện bọc sứ. Thực hiện phục hình implant bọc sứ sẽ giúp cải thiện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai như răng thật.
  • Cải thiện vệ sinh răng miệng: Trụ implant đưa xuống hốc răng, giúp vị trí các răng đều, khít, không bị xô lệch, dễ dàng vệ sinh theo cách thông thường, không lo thức ăn bị mắc vào rãnh, kẽ vùng răng bị mất.
  • Bảo hành trọn đời: tại nha khoa uy tín thì trụ implant luôn được bảo hành trọn đời để đề phòng các trường hợp phản ứng với vật liệu cấy ghép. Tuy nhiên, nếu không cảm thấy đau, cấn sau 3-7 ngày thì cơ thể thường đã “chấp nhận” trụ implant đưa vào xương hàm. Trong trường hợp trụ implant không tương thích thì được cấy ghép sản phẩm mới miễn phí. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất khi implant tại các nha khoa uy tín.

Bảng giá cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Nhật Bản

Với những lợi ích và tính ưu việt mà Implant mang lại thì chi phí làm Implant thường cao hơn so với phương pháp làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài, chi phí đó có thể sẽ thấp hơn so với những loại dịch vụ khác. Chi phí làm Implant cao vì: vật liệu, trang thiết bị sử dụng trong cấy ghép Implant đắt tiền và cao cấp. Cấy ghép implant đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp, vì vậy cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được trang bị tốt về chuyên môn thực hiện.

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa Mikuni

Tại Nha Khoa Mikuni, các sĩ luôn dự đoán và nói trước với bạn mức độ và thời gian lành thương trong từng trường hợp cụ thể của bạn trong lần hẹn tư vấn, để bạn luôn có thể chủ động sắp xếp thời gian cho lịch trình của bạn.

Nha Khoa Mikuni còn được trang bị hiện đại với phòng tiểu phẫu implant riêng biệt, an toàn, hệ thống chụp x quang toàn cảnh kĩ thuật số và chụp phim cắt lớp giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác. Bác sĩ thực hiện implant tại Nha Khoa Mikuni đều là các bác sĩ tận tâm, chuyên về implant, hơn 20 năm kinh nghiệm. Cộng với sự chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn sẽ cảm thấy việc cấy ghép implant trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp bạn lấy lại được sự thoải mái và ngon miệng khi mọc lại chiếc răng đã mất.

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke