Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Mikuni

Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Mikuni

Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Mikuni

16/11/2017

Phương pháp tẩy trắng răng thực sự đã trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho những trường hợp răng bị xỉn màu hay ố vàng. Đây là phương pháp tuyệt đối an toàn, không làm mòn men răng cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Trong hai hình thức tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà thì dường như phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng được lựa chọn nhiều hơn cả vì nó phù hợp với cuộc sống bận rộn và hiện đại của con người trong thời đại ngày nay.

Chi phí tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng 

Bước 1
Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn xem ngoài việc về màu sắc của răng thì xem bạn có còn mắc một số bệnh liên quan đến vấn đề răng miệng hay không. Từ đó giúp phát hiện và điều trị kịp thời nhất. Sau đó, bác sĩ mới kiểm tra màu sắc cũng như độ ố vàng của hàm răng bạn. Bác sĩ sẽ sử dụng bảng đo màu Vita để đối chiếu cũng như đưa ra bảng màu trắng răng phù hợp với màu răng hiện tại của bạn.
Bước 2
Bác sĩ sẽ tiến hành việc vệ sinh răng miệng bằng cách đánh bóng làm sạch răng, cũng như lấy vôi răng một cách sạch sẽ. Đây là công việc quan trọng giúp cho thuốc tẩy trắng được phát huy hiệu quả một cách tốt nhất.
Bước 3
Bác sĩ tiếp tục lấy dấu hàm bằng thiết bị chuyên dụng để thiết kế máng tẩy tương thích. Từ đó, bác sĩ sẽ lấy khuôn răng để làm máng nhựa trong và mềm dùng để đựng thuốc. Máng này được thiết kế hết sức phù hợp và tương khít với răng một cách vừa vặn nhất.
Quy trình tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng
Quy trình tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng Cách cho thuốc vào máng tẩy trắng
Bước 4
Bạn sẽ được bác sĩ giao máng và hướng dẫn một cách tỉ mỉ và cần thẩn các bước như đeo máng, tháo máng, bôi thuốc… Ở khâu này, bạn nên lưu ý là nếu nhỡ như thuốc có trào ra khỏi máng thì bạn phải dùng miếng bông y tế lau nhẹ phần thuốc đó. Mặt khác trong quá trình đeo máng, bạn có thể uống nước bình thường nhưng tuyệt đối không được nhai thức ăn. Bác sĩ cũng khuyên bạn là nên đeo máng mỗi ngày khoảng hai tiếng đồng hồ.
Bước cuối cùng
Bệnh nhân được bác sĩ giao thuốc tẩy trắng và máng tẩy trắng để về nhà thực hiện theo đúng những gì mà bác sĩ đã chỉ dẫn.

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke