Răng giả như thật

Răng giả như thật

Răng giả như thật

04/12/2017

Để thay thế cho răng đã mất do chỉ định nhổ, Nha khoa Mikuni 2 - chính thức khai trương từ 12/11 tại số 107 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội, số điện thoại 0243-2001428 – có 2 giải pháp cho bạn, di dời răng số 8 (răng khôn) để cắm vào chỗ răng mất, hoặc dùng công nghệ cấy ghép implant.

Răng số 8 (răng khôn) là các răng mọc sau cùng và ở vị trí trong cùng của hàm răng. Do mọc sau cùng nên răng khôn thường thiếu không gian để mọc bình thường, chúng mọc ngược ra sau hoặc đâm xiên vào răng bên cạnh, hoặc bị tắc phải mọc ngầm trong xương hàm. Răng khôn có chức năng không rõ ràng mà lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu đối với các răng lân cận, nên trong trường hợp bạn chỉ mất một răng thì có thể nhổ răng khôn và di dời đến cắm vào vị trí răng bị mất, để không phải làm răng giả.

Tiểu phẫu nhổ răng khôn an toàn không đau được thực hiện theo quy trình vô trùng trong khoảng 15-30 phút. Tiểu phẫu này thường sẽ được bác sĩ Ikushima Akihito – Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Mikuni, chuyên gia răng số 8 – thực hiện và sau đó ông sẽ đích thân di dời răng khôn đến cắm vào chỗ răng mất. Bác sĩ Akihito đã có 20 năm kinh nghiệm với hơn 10 ngàn bệnh nhân răng miệng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp di dời răng khôn.

Nếu bạn mất nhiều hơn một răng, Nha khoa Mikuni có thể sử dụng công nghệ implant, là phương pháp hiện đại, khôi phục được tính chất tự nhiên của răng thay thế cho phương pháp phục hồi răng thông thường (làm cầu răng).

 

Implant là một thanh trụ bằng titanium có hình dáng giống chân răng, được cấy ghép vào xương hàm thay thế cho chân răng, để đỡ cho mão răng, cầu răng hoặc một hàm giả. Đây là giải pháp tối ưu cho bất kỳ ai bị mất nhiều răng, hoặc đang có vấn đề với cầu răng hay hàm giả. Tuy nhiên nếu bạn chỉ mất một răng, nhưng chưa sẵn sàng nhổ răng khôn để di dời thay thế răng mất, bạn cũng có thể lựa chọn công nghệ implant.

Để thực hiện implant, đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét và đánh giá tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bạn trước khi tiến hành cấy ghép răng implant. Sau đó đến bước 2, bạn sẽ được chụp phim x-quang nhằm xác định chi tiết từng vị trí mất răng, giúp quá trình phẫu thuật được an toàn và chính xác. Bước 3, bác sĩ chuyên khoa implant sẽ lên kế hoạch điều trị và chọn kỹ thuật cấy ghép răng tốt nhất phù hợp nhất với bạn. Bước 4, bác sĩ tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant.

Đa số các trường hợp, Implant được thực hiện với 2 lần tiểu phẫu. Ở lần tiểu phẫu đầu tiên, bác sĩ sẽ đặt implant vào xương (sẽ ghép thêm xương nếu cần). Sau khi chờ sự tích hợp xương của implant từ 2 đến 3 tháng, một thủ thuật nhỏ được thực hiện để nối phần trung gian vào implant, trên đó răng sứ sẽ được gắn vào và việc ăn nhai có thể được bắt đầu trở lại như một răng thật.

Ưu điểm của Implant so với các phục hình khác:
– Ăn nhai tốt hơn so với răng giả thông thường nhờ vị trí răng cố định không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.
– Phát âm bình thường như răng thật.
– Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng.
– Trả lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung.
cấy ghép implant – bí quyết phục hồi răng đã mất
– Kỹ thuật bảo tồn nhất, không phải mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng, răng giả thông thường.
– Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém, làm tổn thương các răng khác…)
– Gần giống như răng thật về thẩm mỹ và chức năng.
– Tồn tại vĩnh viễn trên xương hàm như răng thật

Với những lợi ích và tính ưu việt mà Implant mang lại thì chi phí làm Implant thường cao hơn so với phương pháp làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp. Chi phí làm Implant cao vì vật liệu, trang thiết bị sử dụng trong cấy ghép Implant đắt tiền và cao cấp. Cấy ghép implant đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp, vì vậy cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được trang bị tốt về chuyên môn thực hiện.

 

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
N
Nguyễn tống hoàn
Tôi muốn hỏi tôi bị hỏng 1 răng hàm bên trong , tôi rất lo lắng về vấn đề này , tôi muốn hỏi liệu có cách nào trồng răng có chức năng nhai nghiền mịn thức ăn đc giống như răng thật ko a? Ví dụ như có nghiền mịn dc gạo lứt như răng thật ko a? Xin trả lời giúp tôi vấn đề này đc ko a?
3 tháng trước - Trả lời
N
Nguyễn Quốc Cẩm
Gủi tôi báo giá implant vào adcamnq@yahoo.com
28 tháng trước - Trả lời
Thong ke