Giá tiền cấy ghép răng implant bao nhiêu tại Nha Khoa Nhật bản Mikuni?

Giá tiền cấy ghép răng implant bao nhiêu tại Nha Khoa Nhật bản Mikuni?

Giá tiền cấy ghép răng implant bao nhiêu tại Nha Khoa Nhật bản Mikuni?

10/05/2019

Chi phí giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng răng miệng, chất liệu trụ implant, xuất xứ của trụ, loại sứ gắn trên trụ implant. Tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni, Bác sỹ sẽ khám tư vấn chính xác giá cả cấy ghép răng Implant là bao nhiêu tiền.

1. Bảng giá cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa Mikuni

2. Các liệu răng implant tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni​

Tại Nha Khoa Mikuni, chúng tôi cung cấp những loại trụ cấy ghép Implant chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng phù hợp với tình trạng răng của từng bệnh nhân. Trong đó bao gồm những loại trụ tiêu biểu đó là

Implant SPLINE USA: cao cấp nhất, tối ưu nhất từ Mỹ. Với độ tương thích sinh học cao, Implant Spline USA xứng đáng "ngôi vương" trong việc phục hình răng cho đa số các bệnh nhân. Hiện Implant Spline của Mỹ đang được giảm giá từ 32tr còn 17tr/1 răng.

giá tiền cấy ghép răng implant

Implant Platon Japan: Hệ thống Implant Platon là hệ thống được các bác sỹ lâm sàng Nhật Bản phát triển dành riêng cho bệnh nhân của Nhật Bản cũng như của các nước Châu Á. Sản phẩm là sự kết hợp chặt chẽ giữa các công ty cơ khí chính xác, các kỹ thuật hàng đầu thế giới của Nhật Bản như kỹ thuật xử lý bề mặt kim loại, kỹ thuật tráng phủ bề mặt… để tạo nên những sản phẩm tuyệt đối chính xác, có tính ổn định cao và giá cả phù hợp.

giá tiền cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Mikuni

 

mplant Dentium từ Hàn Quốc: Chỉ với 700 USD tương đương với ~ 15tr VNĐ thì khách hàng đã có được cho mình một răng Implant Dentium với đầy đủ thân răng giả và chân răng thay thế, do đó mọi ưu điểm mà phương cấy ghép Implant mang lại cho khách hàng thì Dentium cũng hoàn toàn có thể đáp ứng các tốt nhất như: phục hồi thẩm mỹ, cải thiện chức năng ăn nhai, phát âm, ngăn chặn tiêu xương và đạt hiệu quả cao đến vĩnh viễn.

giá tiền cấy ghép râng implant tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni

 

Implant TiHo cao cấp từ Đài Loan: Nếu bạn là 1 người tìm kiếm 1 dòng implant vừa cao cấp vừa hiệu quả mà giá thành phải chăng, chắc chắn không thể không kể dến dòng implant đến từ Đài Loan này. Hiện nay tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni, giá mỗi trụ implant TiHo khuyến mãi giảm từ 13tr còn 8,5tr 1 trụ răng.

giá tiền cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni 

Tại Nha Khoa Mikuni, các sĩ luôn dự đoán và nói trước với bạn mức độ và thời gian lành thương trong từng trường hợp cụ thể của bạn trong lần hẹn tư vấn, để bạn luôn có thể chủ động sắp xếp thời gian cho lịch trình của bạn.

Nha Khoa Mikuni còn được trang bị hiện đại với phòng tiểu phẫu implant riêng biệt, an toàn, hệ thống chụp x quang toàn cảnh kĩ thuật số và chụp phim cắt lớp giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác. Bác sĩ thực hiện implant tại Nha Khoa Mikuni đều là các bác sĩ tận tâm, chuyên về implant, hơn 20 năm kinh nghiệm. Cộng với sự chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn sẽ cảm thấy việc cấy ghép implant trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp bạn lấy lại được sự thoải mái và ngon miệng khi mọc lại chiếc răng đã mất.

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke