Chi phí cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Mikuni

Chi phí cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Mikuni

Chi phí cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Mikuni

25/05/2019

Rất nhiều người mất răng đang lo ngại về chi phí cấy ghép răng implant quá đắt đỏ so với túi tiền của mình. Cùng tìm hiểu chi phí cấy ghép răng tại Nha Khoa Mikuni nhé!

Tại sao nên thực hiện cấy ghép răng implant?

Hiện nay, phương pháp cấy ghép răng implant được rất đông khách hàng lựa chọn bởi ngoài việc phục hình răng bị mất hiệu quả, kỹ thuật này còn mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những thiếu sót của biện pháp cấy ghép răng truyền thống.

Mang tính thẩm mỹ hoàn hảo, giống như răng thật

Răng implant sau khi phục hình có màu sắc trắng sáng, độ bóng, hình dáng như răng thật, hoàn toàn sẽ không ai phát hiện được khi nhìn bằng mắt thường. Bạn có thể ăn nhai bình thường mà không gặp phải vấn đề gì.

Không đau, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn

Toàn bộ quy trình cấy ghép implant được tiến hành trong điều kiện vô trùng, có sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ 3D tiến tiến, giúp xác định chính xác tình trạng mất răng, vị trí cắm trụ phù hợp.

Răng implant tồn tại độc lập như một chiếc răng thật trên cung hàm, không gây ảnh hưởng đến các răng khác và cũng không cần tác động đến cấu trúc răng như những phương pháp khác.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Tiến hành cấy ghép implant vừa có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương diễn ra (dẫn đến tụt nướu, teo quay hàm khiến má hóp, khuôn mặt già hơn tuổi), vừa giúp bạn tránh được những vấn đề không mong muốn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng về sau.

Tuổi thọ dài lâu, khả năng chịu lực tốt

Trụ răng Implant được thiết kế đặc biệt và chế tạo từ vật liệu bền vững là Titanium, có khả năng tích hợp tốt với xương ổ răng cùng nướu một cách nhanh chóng, dù sử dụng trong thời gian dài cũng không biến chất, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Răng Implant không gây kích ứng, phản ứng đào thải hay tác dụng phụ với cơ thể, lại có thể tồn tại lâu dài, thậm chí là trọn đời nếu chăm sóc và giữ gìn đúng cách.

Răng implant được xem là thế hệ răng vĩnh viễn thứ hai của mỗi người

Bên cạnh đó, răng implant có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường như răng thật sau khi trồng.

Quy trình cấy ghép implant chuẩn Nhật Bản tại Nha khoa Mikuni

Tại Nha khoa Nhật Bản Mikuni, quy trình cấy ghép implant được thực hiện một cách an toàn, chuẩn kỹ thuật chuyên môn của Bộ Y tế theo những bước cơ bản sau:

Chi phí cấy ghép răng implant

Chi phí cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Mikuni

Nha Khoa Mikuni, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cấp từ Nhật Bản, bác sĩ Ikushima Akihito có trên 20 năm kinh nghiệm về implant và bác sĩ Kinoshita Katsue có tỉ lệ các ca đều trị thành công lên đến 100%, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ cấy ghép implant hiệu quả và an toàn nhất.

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke